The Savills Blog

Vì sao Savills Việt Nam dừng tham gia các chương trình giải thưởng BĐS?

Savills Vietnam

Được phát động từ năm 2017, Savills Việt Nam đã chính thức ngừng tham gia các chương trình giải thưởng (bao gồm cả giải thưởng trong nước và giải thưởng quốc tế), thay vào đó, hầu hết các chi phí này sẽ được chuyển sang quỹ dành cho những lợi ích cộng đồng, cư dân địa phương và các hoạt động xã hội.

Đặc biệt cùng định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em trong năm 2018, Savills Việt Nam và Tổ chức trẻ em Rồng Xanh đã kết hợp chiến dịch Savills Cares và Chương trình trợ giúp Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp 10 phần học bổng cho những sinh viên vượt khó, bao gồm học phí và phí sinh hoạt.

Với mong muốn trang bị những kỹ năng thiết thực cho quá trình học tập và hướng nghiệp mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như chuẩn bị hành trang vào đời tốt nhất cho các em sinh viên vượt có hoàn cảnh khó khăn tại Tổ chức trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation), theo đuổi con đường học vấn, Savills Việt Nam đã liên tiếp tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo với Tổ chức trẻ em Rồng Xanh xuyên suốt năm 2018. Khóa đào tạo kỹ năng xin việc, quản lý thời gian và tư duy sáng tạo là một phần của chương trình này.

Kỹ năng quản lý thời gian và tư duy sáng tạo

Sự thay đổi trong môi trường sống, phương pháp học cùng những mối quan hệ mới luôn là thử thách khó khăn đầu tiên mà các em tân sinh viên gặp phải khi bước vào đại học. Bởi vậy, để có thể nhanh chóng thích nghi với những thay đổi liên tục này, những kỹ năng mềm như quản lý và sắp xếp thời gian cũng như tư duy sáng tạo luôn là những kỹ năng cần được phát triển ngay từ đầu.

Nhằm hỗ trợ các em tân sinh viên từ Tổ chức trẻ em Rồng Xanh có thể hòa nhập nhanh với môi trường mới, sớm thích nghi để có thể sắp xếp thời gian hiểu quả, tạo ra cân bằng giữa việc học và cuộc sống riêng, Savills đã hướng dẫn các em những cách tiết kiệm thời gian và tư duy sáng tạo với những trò chơi và hoạt động nhóm đòi hỏi tính sáng tạo và độ tương tác cao.

Kỹ năng tìm kiếm việc làm và ứng tuyển

Đối với các em sinh viên năm cuối hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, Savills đã cùng các em luyện tập các kỹ năng hướng nghiệp cần thiết: lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chuẩn bị CV và sẵn sàng cho phỏng vấn.

Chương trình đào tạo trong trong hai ngày được tổ chức tại ca Hà Nội và Đà Nẵng, với nội dung đan xen lý thuyết với các phần chia sẻ, tư vấn nghề nghiệp từ đại diện Savills.

Các em được tìm hiểu về kĩ năng giao tiếp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhận được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cá nhân cơ bản và luyện tập những câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn xin việc. Những kĩ năng nghề nghiệp cơ bản có tính ứng dụng cho mọi ngành nghề này sẽ giúp các em sinh viên có được sự tự tin hơn khi bước vào thị trường việc làm cạnh tranh cao.

Cơ hội làm việc trong lĩnh vực bất động sản


Cùng với đó, các em có thành tích học tập cao sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo thực tập tại Savills Việt Nam. Các em sẽ được đội ngũ chuyên gia từ Savills trực tiếp hướng dẫn về thông tin thị trường, cách áp dụng kiến thức học được vào thực tế cũng như rèn luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên tại lĩnh vực bất động sản Không chỉ vậy, với những bạn có thể hiện xuất sắc, Savills sẽ trao cơ hội cho các em trở thành nhân viên chính thức tại công ty, để các em có thể có bước phát triển đầu tiên trong sự nghiệp.

Đọc thêm:

Làm việc trong ngành Bất động sản - Tại sao không?
Savills tài trợ học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Blue Dragon
#SAVILLIAN: Một ngày cùng Quản lý Đào tạo

Recommended articles