The Savills Blog

#SavillsDoingGood: Tiên phong vì cộng đồng

Savills Vietnam

Cuối tuần qua, cùng với hơn 8.200 vận động viên và 60 doanh nghiệp, Savills Việt Nam đã tham gia giải Marathon Quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh với đội hình hơn 30 thành viên từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm ủng hộ Tổ chức Newborns Việt Nam.

Là một tổ chức từ thiện phi chính phủ từ Anh Quốc, Newborns Việt Nam đã và đang hoạt động với sứ mệnh làm giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở Đông Nam Á và thúc đẩy công tác cải thiện sức khỏe trẻ sơ sinh trong khu vực.Trong nhiều năm qua, Savills Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức này trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa trên khắp Việt Nam, điển hình như giải IRON MAN 70.3 tại Đà Nẵng hằng năm.

Trong lần tham dự lần này, các thành viên của Savills đã tham gia thử thách đường chạy từ 10km đến 21km với lộ trình đi qua những địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan toàn bộ thành phố. Đây là một cơ hội tuyệt vời với mỗi Savillians khi có thể chạy bộ trên những con phố nhộn nhịp tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới nhất cũng như tham gia vào đường chạy mang tính biểu tượng nhất tại khu vực.

Mỗi thành viên đều kết thúc chặng đường với kỷ niệm khó quên cho riêng mình. Dù với hầu hết những Savillian, đây là lần đầu tiên tham dự giải marathon chuyên nghiệp nhưng họ đã chứng tỏ hết 100% sức lực của mình để hoàn thành đường chạy với năng lượng tràn đầy và nhiệt huyết chạy vì mục đích tốt đẹp cũng như hướng tới một lối sống khỏe mạnh hơn.

Không chỉ hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức, sức khỏe và khuyến khích lối sống tích vực, giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh còn là một sự kiện nhân văn nhằm đóng góp cho cộng đồng khi tất cả số tiền từ sự kiện sẽ được đóng góp cho các tổ chức thiện nguyện, bao gồm Newborns Việt Nam.

Nhiều năm qua, Savills Việt Nam đã tham gia các chương trình gây quỹ từ thiện khác nhau để giúp đỡ cho cộng đồng và hy vọng sẽ có thể tiếp tục hưởng ứng những chương trình tương tự tổ chức vào năm tới.

Recommended articles