Tư vấn phát triển bất động sản

Chúng tôi tự hào có một bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong khu vực.

Chúng tôi làm những gì?

Đã từng làm việc với rất nhiều dự án bán lẻ lớn nhất và thành công nhất trong khu vực, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những đề xuất dựa trên kinh nghiệm thực tế phong phú và hiểu biết về tình hình biến động của thị trường. Chúng tôi đã tạo dựng một quy trình cho thuê bán lẻ quy mô lớn hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo hệ thống trao đổi thông tin đáng tin cậy với nhà bản lẻ, các thành viên trong đội và đặc biệt là khách hàng.

Chúng tôi làm việc đó như thế nào?

Mục đích của Savills là cung cấp những giải pháp mới và linh hoạt, tối đa hóa giá trị đem lại cho khách hàng thông qua quy trình tư vấn đầu tư. Để đạt được điều này, chúng tôi cần tìm hiểu thấu đáo những mục tiêu đề ra của khách hàng, mức độ rủi ro nào được chấp nhận trước khi đưa ra đề xuất và xem xét các cơ hội để gia tăng giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với một chiến lược rõ ràng, so sánh chuẩn với các trung tâm bán lẻ phù hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa phân bổ khách thuê và mức giá thuê.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho ai?

Chúng tôi tư vấn cho các khách hàng từ các nhà phát triển bất động sản, các chủ tòa nhà và các nhà đầu tư địa phương cũng như nước ngoài, ở khu vực tư nhân hay nhà nước để đưa ra đề xuất tối đa hóa tiềm năng của khách hàng.

 
 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills HCMC

+84 904 272 612

 

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880