Dịch Vụ Công Nghiệp

Suốt hơn 20 năm qua, Việt Nam đã chứng kiến sự đổi thay to lớn từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế sản xuất và công nghiệp. Chúng tôi đã nhìn ra được tiềm năng đáng kể trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp kể cả những lĩnh vực mà chủ đầu tư lần đầu gia nhập thị trường Việt Nam hay những lĩnh vực mà chủ đầu tư kỳ vọng việc đa dạng hóa danh mục đầu tư trong khu vực. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng Việt Nam trong bước chuyển mình trở thành nhà cung cấp diện tích công nghiệp chủ chốt trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực:

Dịch Vụ Công Nghiệp

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án bất động sản công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, khách hàng có thể được bảo đảm rằng tư vấn của chúng tôi luôn đi đúng hướng với thị trường.

 
Dịch Vụ Công Nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp và thực hiện các dịch vụ trọn gói được thiết lập riêng cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng kết hợp từ nghiên cứu thị trường sơ bộ đến tiếp thị dự án khi đã hoàn thành.

 
Dịch Vụ Công Nghiệp

Cho thuê tất cả các loại hình bất động sản công nghiệp trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên sâu của mình, chúng tôi tự tin đại diện cho khách thuê và chủ nhà ở mọi cấp độ.

 
Dịch Vụ Công Nghiệp

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư, giúp khách hàng tìm thấy cơ hội đầu tư tối ưu đáp ứng chiến lược của họ. Ngoài ra, các dịch vụ chuyển nhượng của chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng các điều khoản có lợi và những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 
Dịch Vụ Công Nghiệp

Với những hiểu biết sâu rộng về thị trường, các quy trình pháp lý, chúng tôi tư vấn cho khách thuê trong việc gia hạn hợp đồng thuê và xem xét lại tiền thuê...

 

Liên hệ

Matthew Powell

Matthew Powell

Giám đốc, Savills Hà Nội
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Hanoi

+84 24 3946 1300

 

John Campbell

John Campbell

Tư vấn cấp cao
Dịch vụ Công nghiệp

Ho Chi Minh City

+84 986 718 337