Đại Lý Thương Mại

Savills mang đến cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện: Văn phòng, Bán lẻ, Nhà ở (cho thuê) và Dịch vụ Công nghiệp.

Dich vu van phong

Savills là nhà cung cấp các dịch vụ văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Khách hàng của Savills đến từ nhiều thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á.

 
Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Ở

Bộ phận cho thuê nhà của chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư và các nhà phát triển đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ tất cả các tài sản nhà ở cho thuê, từ các dự án mới cho đến các tòa nhà đã được hoàn thiện.

 
Dịch Vụ Tư Vấn Bán Lẻ

Savills cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện trên lĩnh vực bán lẻ. Các nhà bán lẻ, chủ tòa nhà cũng như các nhà đầu tư tiếp tục thu được nhiều lợi nhuận dựa vào dịch vụ tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu tình hình thị trường sâu rộng của Savills.

 
Dịch Vụ Công Nghiệp

Chúng tôi đã nhìn ra được tiềm năng đáng kể trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp kể cả những lĩnh vực mà chủ đầu tư lần đầu gia nhập thị trường Việt Nam hay những lĩnh vực mà chủ đầu tư kỳ vọng việc đa dạng hóa danh mục đầu tư trong khu vực.

 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills HCMC

+84 904 272 612

 

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880

 

Tìm Kiếm Bất Động Sản

Tim kim bat dong san Savills

Các dự án bất động sản nhà ở và văn phòng của Savills

Tìm kiếm bất động sản