Dịch Vụ Nghiên Cứu và Tư Vấn

“Kiến thức sâu rộng mang đến những giải pháp khả thi”

Với vô số các biến số vĩ mô không chắc chắn tại Việt Nam, điều này là rất quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro thông qua các nghiên cứu về thị trường bất động sản, Savills cung cấp các nghiên cứu tinh tế để đảm bảo rằng tất cả các biến số này sẽ được định lượng nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

 
 

Chúng tôi giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Savills Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục từ năm 1995 cho tất cả các phân khúc bất động sản. Cơ sở dữ liệu này sẽ cung cấp cái nhìn thực tế về tinh hình hoạt động của thị trường.

 
 

Chuyên môn của chúng tôi

Savills với đội ngũ nhân sự cả nước hơn 800 nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Lợi thế cạnh tranh của Savills về các Dịch vụ tư vấn bao gồm:

  • Sở hữu nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục từ năm 1995
  • Bao gồm tất cả các phân khúc bất động sản tại 10 thành phố lớn nhất Việt Nam
  • Hiểu biết thấu đáo và chính xác về thị trường bất động sản Việt Nam
  • Cách đánh giá khách quan và nhiều tiêu chuẩn.
  • Tiếp cận các thông tin trong khu vực và toàn cầu nhằm áp dụng tại Việt Nam
  •  Khả năng hội nhập cao trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam
 
 

Các dịch vụ

Báo cáo thị trường hàng quý (QMR): Báo cáo nghiên cứu về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản được phát hành hàng quý. QMR bao gồm các phân tích về cung - cầu, giá bán/ giá thuê, tỷ lệ hấp thụ, triển vọng thị trường và tình hình hoạt động của thị trường, cộng với cơ sở dữ liệu ở mức chi tiết cho từng phân khúc của thị trường bất động sản. Báo cáo được xem như là một tiêu chuẩn so sánh của các nghiên cứu thị trường bất động sản trong khu vực.

Nghiên cứu thị trường chuyên biệt (SMS): Báo cáo cung cấp toàn bộ các vấn đề liên quan đến bất động sản, từ vị trí của dự án đến tỷ lệ hấp thụ, giai đoạn phát triển, giá bán và chiến lược tiếp thị. Các nghiên cứu chuyên sâu về một số thị trường chuyên biệt như thị trường nhà nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế, khu công nghiệp, khu đô thị mới, sân golf,…

Tư vấn ý tưởng phát triển (CDR):  Một nghiên cứu độc lập nhằm xác định phương án phát triển tối ưu. Phân tích vị trí, cơ sở hạ tầng, phân tích đối thủ cạnh tranh, cung và cầu cũng như kết hợp giữa phương pháp định lượng và định tính để xác định loại hình phát triển, quy mô và cơ cấu sản phẩm thích hợp nhất cho dự án.

Khảo sát thị trường: Mục đích khảo sát thị trường là nhằm xác định các phân khúc thị trường tiềm năng với hai phương pháp chính: Thảo luận nhóm chuyên sâu (Focus Group Discussion) và Khảo sát định lượng trực ti�p (Direct Quantitative Survey). Cuộc khảo sát nhằm xác định những yếu tố quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến việc quyết định của khách mua tiềm năng. Một khía cạnh quan trọng của cuộc khảo sát là nhằm hiểu rõ các đặc tính của từng nhóm khách hàng tiềm năng, bao gồm nhân khẩu học, mức độ thu nhập, nghề nghiệp, phong cách sống, xu hướng mua, hành vi tiêu dùng, mục đích và các nguồn khách hàng tiềm năng,…

Tư vấn theo yêu cầu khách hàng (Ad Hoc Consulting): Thông qua phân tích kinh tế để xác định các yếu tố dẫn dắt thị trường, thông qua nghiên cứu dân số và mô hình nhân khẩu học để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu thị trường bán lẻ để xác định xu hướng tiêu dùng. Ngoài ra, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng, hệ thống thông tin địa lý (GIS) để cung cấp các mô hình phát triển không gian.

 
 

Liên hệ

Troy Griffiths

Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Savills HCMC

+84 933 276 663

 

Đỗ Thị Thu Hằng

Đỗ Thị Thu Hằng

Phó Giám đốc
Dịch vụ Tư vấn và Nghiên cứu

Savills Hanoi

+84 912 000 530

 

Võ Thị Khánh Trang

Võ Thị Khánh Trang

Trưởng Bộ phận
Bộ phận Nghiên cứu

Savills HCMC

+84 28 3823 9205 Ext 194

 

Ấn phẩm Savills Việt Nam Q3 2017

An pham Savills Q3 2017

Cùng điểm qua danh mục những bất động sản nổi bật của Savills kỳ này và tìm hiểu về cơ hội đâu tư tại Đà Nẵng, nơi sẽ đăng cai APEC 2017.

Xem chi tiết

Giao thông Đô thị 2017

Giao thong do thi 2017

Savills Việt Nam trân trọng giới thiệu báo cáo về thực trạng Giao thông Đô thị tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem chi tiết