Dịch Vụ Tư Vấn

Bộ phận Tư vấn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như nghiên cứu thị trường, tư vấn ý tưởng phát triển, nghiên cứu nhân khẩu học, nghiên cứu khả thi, lập kế hoạch tối đa hóa việc sử dụng đất, định giá, dịch vụ ngân hàng và doanh nghiệp.

Dịch Vụ Nghiên Cứu và Tư Vấn

Với vô số các biến số vĩ mô không chắc chắn tại Việt Nam, điều này là rất quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro thông qua các nghiên cứu về thị trường bất động sản, Savills cung cấp các nghiên cứu tinh tế để đảm bảo rằng tất cả các biến số này sẽ được định lượng nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

 
Định Giá và Tư Vấn Tài Chính

Với sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường từ đội ngũ định giá hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam, Savills luôn sẵn sàng cung cấp những lời tư vấn khách quan đến khách hàng với các báo cáo hoàn toàn minh bạch và phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Báo cáo Savills cung cấp những kết quả bảo đảm tính chuyên nghiệp, hợp lý và xác thực cao có thể vượt qua các kiểm chứng nghiêm ngặt.

 
Dich vu ngan hang va doanh nghiep

Các chuyên viên định giá chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ định giá hàng đầu giúp các ngân hàng có thể đưa ra quyết định đối với bất động sản trong phạm vi toàn khu vực. Hệ thống và quy trình làm việc của Savills theo tiêu chuẩn quốc tế và phát triển nhất trong khu vực. Các biện pháp phòng ngừa rủi ro được áp dụng nhằm giảm thiểu các yếu tố không lường trước được.

 
Dịch vụ Tư vấn Giáo dục

Với tổng số dân lớn thứ 3 và cơ cấu độ tuổi của dân số trẻ nhất trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đang nổi lên là một thị trường đầy tiềm năng cho thị trường đầu tư giáo dục. Để hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường này, Savills đã hợp tác cùng những nhà tư vấn hàng đầu trên thị trường để cung cấp dịch vụ đầy đủ nhất, từ tư vấn pháp luật, nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển, tư vấn kiến trúc và quản lý vận hành.

 

Liên hệ

Troy Griffiths

Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Ho Chi Minh City

+84 933 276 663