Pearl Center

Pearl Center là khu mua sắm của cao ốc phức hợp căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl đang có hơn 1200 cư dân là người nước ngoài và doanh nhân sinh sống.

Pearl Center định vị thương hiệu từ trung cao cấp, tập trung lĩnh vực ẩm thực, giải trí và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp để phục vụ cho nhu cầu của cư dân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, đặc biệt là dân cư tại Quận 2, 9, Thủ Đức và Quận 1.

Pearl Center bao gồm 4 tầng được phân bổ phù hợp giúp tỷ lệ tiếp cận khách hàng của mỗi thương hiệu là cao nhất . Các thương hiệu và nhóm sản phẩm được chọn lọc phù hợp tiêu chí phát triển chung của trung tâm.

Với tâm huyết của đôi ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm đến từ tập đoàn bất động sản hàng đầu SSG, Pearl Center cam kết tạo môi trường kinh doanh hiện đại, đột phá về doanh thu và hình ảnh thương hiệu của từng đối tác.

Tiêu chí phát triển của Pearl Center là song hành cùng sự phát triển của khách hàng thương mại, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất để thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài tạo không gian mua sắm đẳng cấp và khác biệt.

Thông tin dự án Pearl Center:

Vị trí     Số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
Tiếp cận     - 5 phút đến Đại lộ Nguyễn Hữu C��nh và Quận 1
Cầu nối trực tiếp với tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên tại tầng 2.
- Tọa lac tại vị trí đắc địa nhất, cửa ngõ của khu biệt thự được mệnh danh là làng châu Âu của Phường Thảo Điền, ngay dưới chân cầu Sài Gòn, gần Quận 1, 2, 9, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
- Tiện ích lân cận: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, Làng Đại học Thủ Đức, Trường quốc tế Australia International School, Trường quốc tế British International School , Bệnh viện Hoàn Mỹ
Chủ đầu tư     Cty CP Địa Ốc và Xây Dựng SSG2
Quản lý dự án     Cty CP Địa Ốc và Xây Dựng SSG2
Tổng diện tích cho thuê     16.000 m²
Tiện ích     Phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế và hồ bơi
8 thang máy tốc độ cao và 2 thang cuốn
3 hầm đỗ xe với sức chứa hơn 10000 xe máy và hơn 1000 ô tô,
Cầu dẫn nối trực tiếp tuyến metro
Hiện trạng dự án     Đang thi công (thời gian bàn giao mặt bằng chậm nhất 15/1/17)
 
 
 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills Tp. Hồ Chí Minh

+84 904 272 612