Mövenpick Cam Ranh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ở trung tâm Bãi Dài, Nha Trang, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và thành phố Nha Trang 25 phút đi xe, Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư Eurowindow và quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) - tập đoàn nổi tiếng thế giới với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương, bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí: làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em. Không chỉ tất cả các biệt thự, khách sạn và condotel đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển mà ngay từ các phòng khách, phòng ngủ cũng có thể ngắm cảnh biển bao la, tuyệt mỹ.

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort, các biệt thự tiêu chuẩn 5 sao Mövenpick Villas được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ hướng Đông, tận hưởng làn gió biển mát lành. Với giá khởi điểm từ 14 tỷ đồng, những chủ nhân của Mövenpick Villas sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10% mỗi năm trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cho thuê Rental Pool Program.

Thông tin dự án Mövenpick Cam Ranh

Vị trí     Bãi Dài, Nha Trang
Sản phẩm     Mövenpick Villas thuộc Mövenpick Cam Ranh Resort
Giao thông thuận tiện     Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút đi xe, cách thành phố Nha Trang 25 phút đi xe
Chủ đầu tư     Eurowindow Nha Trang
Quy mô dự án     24 ha
Tổng số căn     Mövenpick Villas gồm 121 căn biệt thự hướng biển (1 – 3 phòng ngủ) từ 400 m² đến 600 m²
Tiện ích     Bãi biển, làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, bể bơi, trung tâm Spa & Fitness, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…
Hoàn thiện     Quý 4/2017
Đi vào hoạt động     Tháng 1/2018
 
 
 

Liên hệ

Duy Nguyễn Khánh

Duy Nguyễn Khánh

Giám đốc
Phòng Kinh Doanh BĐS Nhà Ở

Savills HCMC

+84 28 3823 9205 Ext 162