Mayfair

Mayfair là một trong những điểm đến hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cho các chuyên gia nước ngoài và gia đình, với vị trí gần khu phố cổ Hà Nội, rất thuận tiện để di chuyển đến những quán café, nhà hàng, cửa hiệu, cùng kì hạn cho thuê linh hoạt.

Mayfair cung cấp những diện tích căn hộ lớn và đa chức năng nhất tại Hà Nội với hai loại căn hộ chính: 36 căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ (với diện tích lên đến 184 m²) và 12 căn hộ 3 tầng 4 phỏng ngủ (với diện tích lên đến 295 m²). Các khách thuê nhà khi sinh sống tại Mayfair sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao cùng các tiện ích hiện đại như hệ thống phát điện dự phòng, dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, an ninh 24/24, phòng tập thể dục thể thao, sân chơi cho trẻ em, và wifi tốc độ cao….

Các căn hộ có thể bao gồm nội thất hoàn thiện, một phần nội thất hoặc chưa trang bị nội thất, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách thuê nhà. Các căn hộ đều được trang bị máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh 2 cửa dung tích 650 lít, máy giặt và máy sấy khô, các dụng cụ nhà bếp, TV LCD internet với hệ thống âm thanh của Sony, cùng các thiết bị tiện ích khác.

Thông tin căn hộ:  

Vị trí     34B Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiện ích     Wifi, khu vực gửi xe, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em
Dịch vụ     Dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ dọn nhà, hệ thống điện dự phòng, dịch vụ cá nhân, lễ tân, hỗ trợ kĩ thuật và bảo trì tại chỗ
Nội thất     Phòng bếp được trang bị đầy đủ máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh 2 cửa dung tích 650 lít, máy giặt, máy sấy khô, và các dụng cụ nhà bép khác, lò nướng điện hoặc lò nướng kết hợp gas và điện (theo yêu cầu của khách thuê)
Phòng khách được trang bị TV LCD internet 48 inch (55 kênh) và hệ thống âm thanh Sony
TV LCD internet 37 inch trong phòng ngủ chính (theo yêu cầu của khách thuê)
Loại căn hộ     - 12 căn hộ 3 tầng với diện tích 295 m2. Mỗi căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 2 phòng khách lớn, phòng bếp, khu vực ăn uống và diện tích trống sử dụng cho mục đích khác.
- 36 căn hộ 2 tầng với diện tích 175 m2. Mỗi căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, phòng bếp, khu vực ăn uống và diện tích trống sử dụng cho mục đích khác.
Thời gian cho thuê     Tối thiểu 6 tháng đối với các căn hộ 3 tầng, và từ 6 tháng đến 3 năm đối với các căn hộ 2 tầng. Kì hạn cho thuê có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách
Giá thuê nhà     Căn hộ 3 tầng: 4.800 – 5.000 USD/năm
Căn hộ 2 tầng: 3.500 – 4.000 USD/năm
Giá thuê chưa bao gồm VAT và phụ thuộc vào kì hạn cho thuê nhà cũng như loại căn hộ đã được trang bị nội thất.
 
 
 

Liên hệ

Dương Đức Hiển

Dương Đức Hiển

Giám đốc
Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Miền Bắc & Miền Trung

Savills Hà Nội

+84 912 833 333