One Hyde Park

Knightsbridge, London SW1

One Hyde Park được xem là cơ hội đầu tư vào khu phát triển dân cư có một không hai, được kì vọng sẽ trở thành công trình tiêu biểu của London nổi tiếng thế giới. Không chỉ trở thành một ngôi nhà tuyệt vời, One Hyde Park còn được xem là một phần của lịch sử đáng được trân trọng và truyền lại cho các thế hệ tương lai. Đây sẽ là địa chỉ duy nhất trên thế giới.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những nhà tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, hội họa, và những người chủ khách sạn, sẽ đảm bảo mang đến những yếu tố cần thiết cho sự hoàn mĩ của One Hyde Park –  một trải nghiệm sống khác biệt, tạo ra chuẩn mực cho các dịch vụ cũng như là mang lại định nghĩa hoàn toàn mới về cuộc sống sang trọng.

 

            

One Hyde Park
 

Đại Lý Độc Quyền

 
 
 

Thông tin dự án:

Được biết đến như một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Candy & Candy đã được vinh danh trong top 100 nhà thiết kế nội thất của Architectural Digest’s 2010. Candy & Candy nổi tiếng khắp toàn thế giới bởi khả năng kiến tạo nên một không gian sống ấn tượng đến từng chi tiết và luôn cố gắng hướng đến chất lượng tuyệt hảo nhất. Mỗi căn hộ của One Hyde Park đều được thiết kế hoàn mỹ về mặt tỷ lệ nhưng vẫn hỗ trợ tối đa nhu cầu sửa sang theo ý của từng chủ nhân. Đây cũng chính là tiêu chuẩn thiết kế của Candy & Candy.

Các căn hộ One Hyde Park diện tích đa dạng từ khoảng hơn 880m2/ căn đến khoảng 2780m2/căn (căn penthouse). One Hyde Park tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa, hài hòa nét thanh lịch mà sầm uất của khu vực từ Knightsbridge về phía Nam với vẻ cổ kính và yên tĩnh riêng của khu vực từ Hyde Park đến phía Bắc. Những người ưa lối sống thanh bình, yên tĩnh và có phong cách sẽ tận hưởng cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại London đáng nhớ khi cư ngụ tại nơi đây. Vị trí độc đáo của nơi này sẽ mang lại tầm nhìn rộng rãi ra toàn bộ Hyde Park, The Serpentine và Knighsbridge cho tất cả các chủ nhân căn hộ.