Alpha Town

“Cảm hứng từ Việt Nam, xây dựng cho thế giới ”, Alpha Town tạo nên môi trường làm việc tốt nhất, nơi khởi nguồn cảm hứng, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững và được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản Alpha King từ Hồng Kông – đơn vị nổi tiếng với khả năng đầu tư, phát triển và quản lý chuỗi dự án cao cấp. Thiết kế của tòa nhà gây ấn tượng bởi nguồn cảm hứng từ tà Áo Dài – niềm tự hào văn hóa và truyền thống của Việt Nam.

Dự án khu phức hợp Alpha Town sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A 35 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 72,019 m2. Bên cạnh cổng vào với nghệ thuật điêu khắc đặc trưng, sảnh đợi còn được thiết kế hoàn hảo với chiều cao trần 4 tầng đem đến không gian tươi mới và dễ chịu. Ngoài ra, mặt bằng sàn nhà không cột xuyên suốt giúp bộ phận người thuê tận dụng không gian hiệu quả nhất.

Với thiết kế lấy con người là trung tâm, khu vườn trên tầng mái rất thích hợp cho các sự kiện và họp hành nhờ tầm nhìn hướng ra đường chân trời của thành phố. Alpha Town là tòa nhà hạng A duy nhất đạt chứng nhận LEED Gold được phát triển bởi nhà phát triển nước ngoài ở mảng CBD.

Thông tin dự án Alpha Town:  

Hiện trạng     Trong giai đoạn thi công
Tổng diện tích     72,019 m²
Diện tích sàn thực     1,652 m² - 1,809 m²
Chiều cao trần     03m
Khu để xe     5 tầng hầm đủ cho 314 ô tô và 1,221 xe máy với 2 thang máy tải ô tô
Quản lý tòa nhà     Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS
Tiện ích     Không gian cộng đồng (Trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, sân hiên ngoài trời, nhà hàng, v.v.);
Hệ thống quản lý tòa nhà tích hợp đầy đủ;
Buồng toilet với vòi tắm riêng.
 
 

Liên hệ

Từ Thị Hồng An

Từ Thị Hồng An

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills HCMC

+84 904 272 612