Sentinel Place

Tọa lạc tại 41A phố Lý Thái Tổ, Sentinel Place là tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A nằm trong khu trung tâm Hà Nội. Ngay sát các địa danh nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sentinel Place sở hữu vị trí kết nối thuận tiện nhất tới các khu vực khác nhau trong thành phố. Bao gồm 9 tầng nổi và 3 tầng hầm, tòa nhà cung cấp cho khách thuê không gian văn phòng xấp xỉ 7,042 m².

Kể từ khi hoàn thiện từ đầu năm 2010, cùng với một số các tòa nhà văn phòng khác trong khu vực trung tâm, Sentinel Place luôn được rất nhiều các khách hàng  tin tưởng chọn lựa bởi vị trí đẹp cùng thiết kế sang trọng. Các khách hàng hiện đang lựa chọn Sentinel Place bao gồm: Savills Việt Nam, Regus, Qatar Airlines, Đại sứ quán Argentina and Hogan Lovells.

Năm 2011, tòa nhà đã vinh dự giành giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương danh giá cho hạng mục: ”Văn phòng tốt nhất tại Việt Nam”.

Được quản lý bởi chính Savills, sở hữu vị trí thuận lợi, đồng thời được trang bị  cơ sở vật chất  hiện đại, Sentinel Place luôn đứng đầu trong số các lựa chọn của các công ty tìm kiếm cho mình không gian văn phòng lý tưởng. Vì lý do các chỗ tr��ng tại văn phòng có hạn, chúng tôi khuyến khích các khách hàng quan tâm đến tham quan dự án trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin dự án:  

Vị trí     41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiếp cận     2 phút đi bộ từ hồ Hoàn Kiếm. 2 mặt tiền trên phố Lý Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn 
Quản lý tòa nhà     Tự quản lý 
Diện tích cho thuê/ sàn      xấp xỉ 700 m²
Tổng diện tích tòa nhà     6.824 m²
Tiện ích     Điều hòa VRV, 3 thang máy Schindler, hệ thống dự phòng năng lượng 100%, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24 giờ. 
Hiện trạng dự án     Sẵn sàng cho khách thuê chuyển vào hoạt động 
Diện tích chào thuê tối thiểu     100 m²
Chiều cao trần     3.2m (bán lẻ) & 2.6m (văn phòng)
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880