Pacific Place

Sở hữu bởi chủ đầu tư MapleTree, Pacific Place được biết đến với kiến trúc hiện đại và vị trí tuyệt đẹp, nằm tại góc đường giao giữa Lý Thường Kiệt và Phan Bội Châu,. Trong nhiều năm qua, Pacific Place luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách thuê cao cấp tìm kiếm không gian thương mại chuyên nghiệp và hiện đại. Tòa nhà 18 tầng này cung cấp 16,000 m² khu văn phòng hạng A cùng khu căn hộ cao cấp trong nội thành, với đầy đủ những tiện ích cần thiết.

Kể từ khi hoàn thành vào năm 2007, Pacific Place ghi nhận công suất thuê luôn đạt mức cao trên 91%. Hiện tại, Pacific Place là không gian làm việc của rất nhiều khách thuê lớn, bao gồm HSBC, MUFJ ngân hàng Tokyo, đại sứ quán Luxembourg, đại sứ quán Singapore – trung tâm đào tạo, ngân hàng DBS, Itochu, Mitsubishi Heavy Industries, Daiwa Securities, Allen & Overy, Fraser Law, IBM, GE, cùng rất nhiều khách thuế khác.

 

Thông tin dự án:  

Vị trí     83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiếp cận     Tọa lạc tại góc phố đẹp giữa Lý Thường Kiệt và Phan Bội Châu – địa chỉ lý tưởng trong khu vực nội thành, di chuyển thuận tiện đến các khu vực đang phát triển của thành phố và đến sân bay
Chủ đầu tư     MapleTree
Quản lý tòa nhà     Ever-Forture Trading Center JSC
Diện tích tầng điển hình     1.112 m²
Tổng diện tích cho thuê     17.500 m²
Tiện ích     5 tầng hầm, Quán bar & nhà hàng trên tầng 19, phòng gym và bể bơi, 4 thang máy tốc độc cao cho khu văn phòng, 100% điện dự phòng cho toàn bộ thang máy, điều hòa và thiết bị điện, hệ thống chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, hệ thông an ninh và camera điều khiển 24/7.
Hiện trạng dự án     Sẵn sàng cho khách thuê chuyển vào
Diện tích chào thuê tối thiểu     100 m²
Chiều cao trần     2.5m – 2.7m
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880