Horison Tower

Được phát triển bởi một trong những công ty liên doanh Việt Nam- Indonesia hàng đầu, Horison Tower là tòa nhà văn phòng hạng B+ cao 14 tầng có vị trí chiến lược về thương mại tại trung tâm Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực văn phòng chính phủ, ngoại giao, thương mại và khu vực phố Cổ nên việc di chuyển và khám phá thủ đô rất thuận tiện.

Bên cạnh khu văn phòng hạng sang đầy đủ tiện nghi, Horison Tower còn cung cấp khu vực đỗ xe với sức chứa khá lớn (100 ô tô và 800 xe máy). Dự án thuộc khu vực trung tâm, gần sát với tuyến Xe buýt nhanh, Tàu điện trên cao và hệ thống xe buýt công cộng, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Khai trương vào cuối quý 1 năm 2017, Horison Tower là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cho doanh nghiệp một không gian văn phòng mới.

Thông tin dự án:  

Vị trí     40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tiếp cận     Nằm trên phố Cát Linh tại khu vực trung tâm chiến lược của thủ đô, ngay cạnh khách sạn Pullman Hà Nội. Cách chùa Một Cột dưới 1 km, gần Đại sứ quán Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Thụy Điển. Chỉ mất 10 phút lái xe tới phố Cổ, 10 phút tới khu vực phía Tây, và 30 phút tới sân bay Nội Bài.
Chủ đầu tư     Global Toserco
Quản lý tòa nhà     Quản lý quốc tế
Diện tích cho thuê/ sàn      678 m²
Tổng diện tích cho thuê     8.385 m²
Tiện ích     Khu vực đỗ xe có sức chứa lớn: 100 ô tô và 800 xe máy. Gần bến xe buýt nhanh, tàu điện trên cao và hệ thống xe buýt công cộng nên rất thuận tiện di chuyển
Hiện trạng dự án     Khai trương vào cuối quý 1/ 2017
Diện tích chào thuê tối đa (Cho khách thuê dài hạn)     678 m²
Diện tích chào thuê tối thiểu (Cho khách thuê thời hạn ngắn)     34 m²
Chiều cao trần     2,65 m
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Matthew Powell

Matthew Powell

Giám đốc, Savills Hà Nội
Bộ phận Quản lý Cấp cao

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300

 

Bùi Trung Kiên

Bùi Trung Kiên

Phó Giám Đốc
Bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Savills Hanoi

+84 973 063 305

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hanoi

+84 912 505 880