CornerStone

Nằm tại vị trí trung tâm Hà Nội, CornerStone là tòa nhà văn phòng hạng A được thiết kế chuyên nghiệp bởi hai công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới là Archipel (Pháp) và DWP (Úc). Tòa nhà không những được biết đến bởi vị trí kết nối thuận tiện đến các khu vực kinh doanh, cơ quan chính phủ, khu vực mua sắm và nhà hàng tại Hà Nội mà còn bởi thiết kế đặc biệt kết hợp phong cách thiết kế kiểu Pháp giàu tính nghệ thuật với cáctiện nghi hiện đại.

Được trang bị nội thất cao cấp hiện đại, thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp bán cổ điển, CornerStone là lựa chọn lí tưởng với những tổ chức lớn cần đến không gian văn phòng mở, đạt tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại các quận trung tâm nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh.

Tòa nhà 14 tầng này cung cấp diện tích thuê ước tính lên đến 36.000 m², 3 tầng hầm và diện tích bán lẻ khối đế khoảng 2.000 m², có khả năng đáp ứng nhu cầu khác nhau của những tổ chức quốc tế lớn.

 

Thông tin dự án:  

Vị trí     16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiếp cận     5 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm; gần Bộ Tài chính; Nhà hát lớn; Khách sạn Sofitel Metropole; Kết nối khu trung tâm với Hồ Tây và Sân bay.
Chủ đầu tư     Tập đoàn Daibiru 
Quản lý tòa nhà     Tự quản lý 
Diện tích tầng điển hình     1.730 m²
Tổng diện tích sử dụng thật     25.893 m²
Tiện ích     Sảnh tòa nhà hiện đại và phong cách, cửa kính chống tia UV thân thiện với môi trường, không gian tầng mở và thông minh dễ dàng cho việc hoàn thiện nội thất; Hệ thống lưu trữ năng lượng; 7 thang máy Mitsubishi và 1 thang dịch vụ; Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao; Bảo an 24/7.
Hiện trạng dự án     Sẵn sàng cho khách thuê chuyển vào hoạt động 
Diện tích chào thuê tối thiểu     70 m²
Chiều cao trần     2,7m
 
 
 

Yêu cầu chung

 

Liên hệ

Dương Hoàng Bảo

Dương Hoàng Bảo

Phó Giám đốc
Bộ phận Cho thuê Thương mại

Savills Tp. Hồ Chí Minh

+84 938 00 66 45

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hà Nội

+84 912 505 880