Tháng Mười Hai 2017


Tương lai của thị trường BĐS toàn cầu đang thay đổi

Tương lai của thị trường BĐS toàn cầu đang thay đổi

Ngày 28 tháng 12 năm 2017

Năm 2017 đánh dấu 10 năm kể từ cuộc Khủng hoảng tài chính thế giới, một sự kiện chấn động nền kinh tế toàn cầu. Thị trường bất động sản toàn cầu từ đó đến nay đã thay đổi đáng kể. Câu hỏi đặt ra vào thời điểm này là: thị trường bất động sản toàn cầu sẽ đi về đâu trong thập kỷ tới? Đây cũng là câu hỏi Savills đặt ra cho các chuyên gia và đối tác trong ấn phẩm Impacts: the future of global real estate (Các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cấu). Các ý kiến đưa ra rất đa dạng: có nhận định lạc quan, có nhận định trung lập và có phần thận trọng. Tuy vậy tất cả các chuyên gia đều thống nhất với quan điểm: tương lai của thị trường bất động sản toàn cầu đang thay đổi. Ông Troy Griffths, Phó Giám đốc điều hành Savills Việt Nam cũng đưa ra nhận định về cơ hội và thách thức trong thập kỷ tới đối với các thị trường bất động sản đang phát triển như Việt Nam. 

 
 
Nhận định về tình hình Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp tại TPHCM

Nhận định về tình hình Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp tại TPHCM

Ngày 21 tháng 12 năm 2017

Hiện tại, chúng ta có thể nhận thấy rằng, thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và đặc biệt là TP.HCM. Nhiều nhà phát triển BĐS đều đang có xu hướng đầu tư vào loại hình này, với những kì vọng lớn vào lượng khách hàng ổn định trong thời gian dài.

 
 
Sự kiện giới thiệu biệt thự liền kề Arden Park  - Ha Noi Garden City 23/12/2017

Sự kiện giới thiệu biệt thự liền kề Arden Park - Ha Noi Garden City 23/12/2017

Ngày 20 tháng 12 năm 2017

Biệt thự liền kề Arden Park thuộc khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City được quy hoạch và phát triển bài bản bới Chủ đầu tư Berjaya–Handico 12. Dự án tọa lạc tại quận Long Biên – bờ đông Hà Nội, liền kề quận Hoàn Kiếm cùng hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối trực tiếp tới AEON Mall, sân golf Long Biên, các nút giao thông Thanh Trì, Quốc lộ 5B, đường vành đai 2 & 3 và Cầu Vĩnh Tuy.

 
 
Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án The Eden Rose

Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án The Eden Rose

Ngày 19 tháng 12 năm 2017

Mới đây Savills Việt Nam đã chính thức ký kết với Vimefulland và được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản của dự án The Eden Rose, tổ hợp biệt thự liền kề tại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là dự án thứ 3 mang thương hiệu Vimefulland được giao cho Savills Việt Nam quản lý và điều hành, sau Belleville Hà Nội và The Emerald. Đây đều là các dự án hiện còn đang ở trong giai đoạn bán hàng. Bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phần Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội nhận định rằng đây có thể là một xu hướng giữa một thị trường “dồi dào nguồn cung như phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Nội”.

 
 
Tương lai của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng

Tương lai của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng

Ngày 11 tháng 12 năm 2017

Theo đánh giá mới nhất của đại diện Savills Hotels và tập đoàn Next Story Group, tương lai của ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có sự tăng trưởng, thông qua sự tiến triển của thị trường, những ý tưởng tiềm năng và định hướng phát triển mới.

 
 
Chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ  - ngày 16/12/2017

Chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ - ngày 16/12/2017

Ngày 08 tháng 12 năm 2017

Tự hào là tổ hợp căn hộ cao cấp và giải trí phức hợp cao cấp tọa lạc ngay quận Tây Hồ sầm uất, Kosmo Tây Hồ tiếp giáp 3 mặt đường chính, bên cạnh đường Võ Chí Công 8 làn xe và chỉ 15 phút vào trung tâm thành phố Hà Nội.

 
 
Savills nhận định xu hướng giá thuê bất động sản trên thế giới

Savills nhận định xu hướng giá thuê bất động sản trên thế giới

Ngày 07 tháng 12 năm 2017

Nhận đinh mới nhất về giá thuê bất động sản tại các thành phố trên thế giới, dựa trên kết quả nghiên cứu trong ấn phẩm mới phát hành của Savills Toàn cầu Impacts: the future of global real estate (Các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cấu). Theo đó, thị trường bất động sản tại các thành phố phát triển trên thế giới sẽ ghi nhận mức tăng trưởng vốn thấp hơn trong 10 năm tới. Theo nhận định của ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, báo cáo này cũng cho thấy những dầu hiệu rất tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
Cổ phiếu Bất động sản: Thăng trầm và Cơ hội

Cổ phiếu Bất động sản: Thăng trầm và Cơ hội

Ngày 05 tháng 12 năm 2017

Thị trường chứng khoán Việt Nam từ đầu năm đến nay đã chứng kiến mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, lên tới hơn 30%. Chỉ số Vn-Index đã vượt qua 900 điểm, đưa thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành thị trường chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất về quy mô và thanh khoản trong khu vực ASEAN và Đông Á. 

 
 

Liên hệ

Đinh Hương Linh

Đinh Hương Linh

Giám đốc
Bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300 Ext 112