Tin Trong Nước

Hãy luôn cập nhật những tin tức về bất động sản, tài chính và những lĩnh vực phát triển kinh doanh trên mạng lưới toàn cầu. Mục tin tức cung cấp cho người đọc những tin tức mới nhất về Savills Việt Nam.

Tương lai của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng

Tương lai của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng

Ngày 11 tháng 12 năm 2017

Theo đánh giá mới nhất của đại diện Savills Hotels và tập đoàn Next Story Group, tương lai của ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có sự tăng trưởng, thông qua sự tiến triển của thị trường, những ý tưởng tiềm năng và định hướng phát triển mới.

 
 
Chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ  - ngày 16/12/2017

Chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ - ngày 16/12/2017

Ngày 08 tháng 12 năm 2017

Tự hào là tổ hợp căn hộ cao cấp và giải trí phức hợp cao cấp tọa lạc ngay quận Tây Hồ sầm uất, Kosmo Tây Hồ tiếp giáp 3 mặt đường chính, bên cạnh đường Võ Chí Công 8 làn xe và chỉ 15 phút vào trung tâm thành phố Hà Nội.

 
 
Savills nhận định xu hướng giá thuê bất động sản trên thế giới

Savills nhận định xu hướng giá thuê bất động sản trên thế giới

Ngày 07 tháng 12 năm 2017

Nhận đinh mới nhất về giá thuê bất động sản tại các thành phố trên thế giới, dựa trên kết quả nghiên cứu trong ấn phẩm mới phát hành của Savills Toàn cầu Impacts: the future of global real estate (Các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cấu). Theo đó, thị trường bất động sản tại các thành phố phát triển trên thế giới sẽ ghi nhận mức tăng trưởng vốn thấp hơn trong 10 năm tới. Theo nhận định của ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, báo cáo này cũng cho thấy những dầu hiệu rất tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
Cổ phiếu Bất động sản: Thăng trầm và Cơ hội

Cổ phiếu Bất động sản: Thăng trầm và Cơ hội

Ngày 05 tháng 12 năm 2017

Thị trường chứng khoán Việt Nam từ đầu năm đến nay đã chứng kiến mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, lên tới hơn 30%. Chỉ số Vn-Index đã vượt qua 900 điểm, đưa thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành thị trường chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất về quy mô và thanh khoản trong khu vực ASEAN và Đông Á. 

 
 
 

Liên hệ

Đinh Hương Linh

Đinh Hương Linh

Giám đốc bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị, Savills Việt Nam

+84 24 3946 1300 Ext 112