Tin tức Savills

Triac Composites di chuyển đến nhà máy giáp bờ sông tại Unidepot

Công ty TNHH Triac Composites chuyển đến một nhà máy rộng 3.200m2, giáp sông Nhà Bè, chỉ cách quận 1 TP.HCM 30 phút di chuyển.

Công ty TNHH Triac Composites chuyển đến một nhà máy rộng 3.200m2, giáp sông Nhà Bè, chỉ cách quận 1 TP.HCM 30 phút di chuyển.

Công ty đã chuyển các hoạt động vận hành từ  Cát Lái sang Nhà Bè vào ngày 2 tháng 1, nhằm gia tăng năng suất sản xuất đáp ứng nhiều ngành nghề kinh doanh của họ.

Sau quá trình tìm kiếm gần hai năm các cơ sở phù hợp với nhu cầu cụ thể về quy mô cũng như tiếp cận gần bờ sông, Tổng giám đốc của Triac Composites, ông Paul Koch, đã bày tỏ sự cảm kích đến ông John Campbell, Tư vấn cấp cao về các Dịch vụ Công nghiệp của Savills, trong việc củng cố thỏa thuận giữa Triac Composites và Unidepot.

“Nhà xưởng được cải tiến của Unidepot giúp chúng tôi có thể chế tạo ra các sản phẩm tổng hợp hoàn thiện như thuyền, mặt ngoài của tòa nhà và nội thất bên trong các xe chở khách ở quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, việc nhà xưởng nằm gần bờ sông cho phép chúng tôi tiếp cận trực tiếp với xà lan và các bến tàu nếu có nhu cầu, giúp gia tăng nhiều sự lựa chọn hơn trong tương lai”, ông Koch chia sẻ.

Ông cũng nói thêm, "Việc nâng cấp để nhà máy đạt được tiêu chuẩn này là một biểu hiện rất rõ ràng về sự tự tin của Triac Composites tại Việt Nam, lực lượng lao động Việt Nam, khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi cũng như đối tác cho thuê xưởng Unidepot xây dựng nên các công trình đạt chuẩn quốc tế dưới sự lãnh đạo của ông Minh”.

Đề biết thêm thông tin về Triac Composites, vui lòng truy cập https://www.triaccomposites.com/

Các bài viết đề xuất