Công Viên Yên Sở, Hà Nội

Được phát triển bởi Gamuda Land, tọa lạc tại Quận Hoàng Mai, công viên Yên Sở là một trong những dự án khu đô thị mới đẹp nhất và lớn nhất miền Bắc Việt Nam, với tổng diện tích lên đến 460 ha, bao quanh 5 hồ tự nhiên với tổng diện tích mặt nước khoảng 300 ha. Công viên Yên Sở sẽ kiến tạo ra một trải nghiệm mua sắm mới cùng với phong cách sống hiện đại, hài hòa giữa môi trường tự nhiên trong lành.

Tóm tắt
Năm 2007, Savills Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Gamuda Land, trong đó Savills sẽ cung cấp dịch vụ Tư vấn Bán lẻ trọn gói cho cả 4 phần thương mại và bán lẻ, với tổng diện tích thực cho thuê lên đến 124.876 m2. Từ đó đến nay, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Gamuda Land và công ty kiến trúc của họ (Benoy), và đã thành công trong việc nâng cao giá trị về thiết kế, kỹ thuật cũng như các góc độ thương mại của dự án.

Khách hàng
Gamuda Land – công ty đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và khu đô thị mới hàng đầu của Malaysia.

Giải pháp
Với vai trò là Nhà tư vấn Bán lẻ độc quyền của khu thương mại và bán lẻ dự án Công viên Yên Sở, Savills tự hào đã tham gia một cách năng động từ giai đoạn tiền phát triển, tư vấn trọn vẹn cho cả 4 phần bán lẻ của dự án, bao gồm các công việc: 

  • Phân tích thị trường bán lẻ (tăng trưởng thị trường, phân tích khách hàng, cạnh tranh hiện tại và tương lai, phân tích SWOT…)
  • Chiến lược thương mại cho dự án (mô hình, mục tiêu, định vị, tham chiếu giá thuê cho dự án, bảng giá thuê cho từng gian hàng, dự đoán tỉ lệ lấp đầy và dòng tiền doanh thu …)
  • Tư vấn đánh giá thiết kế (thiết kế của trung tâm thương mại, bố cục mặt sàn, diện tích trung bình từng gian hàng, vị trí khách thuê chủ chốt, phân bổ khách thuê đến từng gian hàng …)
  • Chiến lược tiếp thị và cho thuê, kế hoạch thời gian, chỉ dẫn cho thuê.
  • Tư vấn pháp luật về các điều kiện gia nhập thị trường cho các nhà bán lẻ mới.

Nâng cao giá trị
Với phương pháp chuyên nghiệp và kinh nghiệm hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực bán lẻ, tư vấn của Savills dựa trên thực tế thị trường, thông tin khảo sát các nhà bán lẻ, nghiên cứu góc nhìn và mong đợi của người tiêu dùng.

  • Các kểt quả công việc của chúng tôi, bản phân bổ khách thuê, chiến lược marketing và cho thuê hiện nay đang là định hướng cho quá trình cho thuê diễn ra sau đó.
  • Kế hoạch thời gian lấp đầy trung tâm cùng với bản phân tích dòng tiền doanh thu của Savills là cơ sở để chủ đầu tư cân bằng kế hoạch tài chính và đầu tư của mình.
  • Việc xây dựng đã bắt đầu. Savills hiện đang thực việc các công việc tiền cho thuê các vị trị chủ chốt của dự án.
  • Tất cả các đề xuất của Savills đã được chủ đầu tư phê duyệt, được phát triển và hoàn thiện bản thiết kế, đồng thời chuẩn bị cho quá trình tiếp thị và cho thuê 

Sự tư vấn trọn vẹn và đồng bộ của Savills giúp chủ đầu tư có được một cái nhìn toàn cảnh và mang đến giải pháp tối ưu cho một dự án bền vững trên mọi mặt: tính thị trường, góc độ quản lý, và hợp thời.  

 

Thông tin liên hệ

Bán lẻ

Key contacts

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Savills Hà Nội

+84 912 505 880