Sailing Tower

Sailing Tower là dự án căn hộ và văn phòng để bán và cho thuê. Toà nhà Sailing Tower được thiết kế như là điểm nhấn cho TP.HCM, với hình khối và vật liệu riêng biệt để tạo ra ngôn ngữ pha trộn cho các chức năng văn phòng và khu căn hộ cao cấp, hình thành giải pháp hài hoà tổng thể. Với ý tưởng là mặt đứng cong nổi bật quay ra góc phố mang biểu tượng cánh buồm, một mặt quay ra khoảng lùi rộng rãi dưới sân. Hòa lẫn với những địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, Dinh Thống Nhất, Công viên 30/4, công viên Tao Đàn, Sailing Tower với vị trí tuyệt vời và một kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống và làm việc tiện ích.

Tóm tắt
Savills được chỉ định cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho Sailing Tower từ năm 2008. Đây là một phần của gói dịch vụ mà chủ đầu tư cao ốc đã tin tưởng giao cho Savills thực hiện, bao gồm: cho thuê văn phòng, bán căn hộ và quản lý tòa nhà.

Chủ đầu tư 
Tổng Công Ty Xây Dựng số 1

Nhận xét của khách hàng
"Savills đã và đang thể hiện sự nỗ lực, chu đáo, tận tâm trong việc quản lý Sailing Tower và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho mọi cá nhân, tổ chức cư ngụ trong tòa nhà.Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về những dịch vụ mà họ cung cấp"

Giải pháp
Với việc thực hiện công tác quản lý ngay từ đầu cho Sailing Tower, Savills đã thiết lập các hệ thống vận hành, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, kiểm soát các hoạt động kế toán và hoạch định ngân sách hoạt động, lập chương trình bảo dưỡng trang thiết bị, thiết lập quan hệ tốt với khách thuê. Không chỉ tạo ra mà chúng tôi còn tối đa hóa giá trị cho tòa nhà.

Nâng tầm giá trị
Savills đã tạo dựng và duy trì đẳng cấp quốc tế cho Sailing Tower; điều này đã góp phần vào việc thu hút các công ty đa quốc gia tầm cỡ như Total, Group M, Groupama, Aon, Jebsen & Jessen đến đặt văn phòng tại cao ốc, dù trong thời điểm khó khăn của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu. Nhờ đó, Sailing Tower đã trở thành tòa nhà thành công nhất TP.HCM trong năm 2009.

 

Thông tin liên hệ

Quản lý bất động sản

Liên hệ

Trần Minh Ái

Trần Minh Ái

Giám đốc
Phòng Quản lý Bất động sản

Ho Chi Minh City

+84 28 3823 9205 Ext 119

 

Văn phòng cho thuê

Sailing Tower - Van phong cho thue

Tòa nhà Sailing, Quận 1