Tòa nhà Capital Tower, Hà Nội

Tòa nhà văn phòng cao cấp tiêu chuẩn hạng A – Capital Tower tọa lạc tại mặt phố Trần Hưng Đạo thuộc trung tâm quận Hoàn Kiếm – Thành phố Hà Nội. Công trình là 1 tòa văn phòng cao 23 tầng với 3 tầng hầm, nằm trên diện tích khu đất 2256 m².

Tóm tắt
Savills được chọn làm đơn vị tư vấn cho thuê và đơn vị quản lý tòa nhà Capital Tower từ năm 2008.

Chủ đầu tư
Công ty Cổ phần du lịch TM & Đầu tư Thủ đô.

Nhận xét của khách hàng
“Chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực của khách thuê đối với dự án “Thêm màu xanh – Thêm thân thiện” của Savills tại khu vực hành lang văn phòng. Hình ảnh một tòa nhà văn phòng xanh rất phù hợp với xu thế chung của thị trường và được đánh giá cao tại không gian làm việc chuyên nghiệp”.

Giài pháp
Với dự án Capital Tower – tòa nhà văn phòng hạng A, trong quá trình quản lí vận hành, Savills luôn cố gắng cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao, giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí cho chủ đầu tư và khách thuê tòa nhà. Thêm vào đó, thiết kế và quản lý môi trường cảnh quan cũng đặc biệt được đề cao, mang lại không gian làm việc hứng khởi, chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh cho dự án.

Nâng cao giá trị
Với vai trò là đơn vị tư vấn cho thuê, Savills đã đưa các khách thuê chất lượng đến với Capital Tower, góp phần nâng công suất cho thuê của tòa nhà lên trên 95%. Với vai trò là đơn vị quản lý dự án, đội ngũ của Savills luôn cố gắng nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ với chất lượng hàng đầu và toàn diện cho chủ đầu tư, khách thuê và khách thăm, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng hạng A của tòa nhà.

 

Thông tin liên hệ

Quản Lý Bất Động Sản

Liên hệ

Vũ Kiều Hạnh

Vũ Kiều Hạnh

Giám đốc
Phòng Quản Lý Bất Động Sản

Hanoi

+84 24 3946 1300 Ext 156

 

Hoàng Diệu Trang

Hoàng Diệu Trang

Quản Lý Cấp Cao
Bộ Phận Cho Thuê Thương Mại và Nhà Ở

Hanoi

+84 912 505 880