Ấn Phẩm & Tải Về

Savills được thành lập từ năm 1855, là một công ty giàu truyền thống lịch sử và lớn mạnh không ngừng. Hiện công ty đã có hơn 600 văn phòng trên toàn cầu.

Kể từ năm 2015, Savills Việt Nam hân hạnh gửi đến quý vị Ấn phẩm đặc biệt được phát hành hàng quý dưới định dáng in ấn và cả định dạng mềm. Các bài viết tiêu điểm trong mỗi ấn phẩm sẽ cung cấp những thông tin cũng như nhận định chuyên môn đắt giá về thị trường bất động sản nói chung, cũng như tình hình hoạt động của thị trường bất động sản ở các tỉnh thành lớn trên cả nước. Ấn phẩm Savills Việt Nam đồng thời cung cấp danh mục các dự án đa đạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề cho đến bất động sản nghỉ dưỡng, hỗ trợ cho các nhu cầu về nhà ở hay đầu tư của khách hàng.

 

Danh mục Bất động sản Nhà ở 2H.2018

Savills Vietnam

Ấn phẩm mới nhất về các dự án nhà ở tại Việt Nam, những phân tích chuyên sâu cùng góc nhìn toàn diện thị trường.

 
 

Ấn phẩm Kinh Doanh nhà ở 1H.2018

Ấn phẩm Kinh Doanh nhà ở 1H.2018

Sự trở lại của ấn phẩm Kinh doanh Nhà ở 1H.2018 với diện mạo mới sẽ đem tới Quý độc giả bài viết chuyên sâu về hành trình phát triển 10 năm qua của thị trường Bất động sản Việt Nam cùng danh mục Bất động sản nhà ở trung đến cao cấp nổi bật trong nửa đầu năm 2018 trên cả nước.

 
 

Ấn Phẩm Kinh doanh Nhà ở - Mùa xuân 2018

An pham Kinh doanh Nha o - Mua xuan 2018

Chúng ta đã thực sự bước vào năm 2018 đầy hứa hẹn, với sự quan tâm ngày càng tăng từ các chủ đầu tư dành cho lĩnh vực bất động sản.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q3 2017

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam

Cùng điểm qua danh mục những bất động sản nổi bật của Savills kỳ này và tìm hiểu về cơ hội đâu tư tại Đà Nẵng, nơi sẽ đăng cai APEC 2017.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q2 2017

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam

Tổng quan thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam cùng những bài viết chuyên sâu về ngành khách sạn Việt Nam và thị trường nhà ở trong nửa đầu 2017.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q1 2017

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam

Tổng quan những xu hướng tạo nên bức tranh BĐS năm 2017 và những nhận định chuyên sâu dành cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q4 2016

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam Q4 2016

Trong số này, ông Phạm Văn Đại - Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam đưa ra những nhận định về xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Việt Nam năm 2016.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q3 2016

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - Q3/2015

Trong số này, chúng tôi sẽ giới thiệu báo cáo tình hình thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam nửa đầu năm 2016 do bộ phận Nghiên cứu của Savills thực hiện. Báo cáo sẽ giải thích lý do khiến cho các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm, đặc biệt tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Tràm và Phú Quốc sẽ có những dấu hiệu tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam 2H2015

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - q2/2015

Chúng ta đã trải qua hơn nửa chặng đường của năm 2015 và chứng kiến nhiều chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự hồi phục của nền kinh tế vĩ mô, các chính sách hỗ trợ từ phía Chính phủ, cơ sở hạ tầng đang dần được cải thiện, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những kết quả khả quan của thị trường trong thời gian nửa cuối của năm. Trong Ấn phẩm Savills lần này.. 

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam Q2/2015 (SAVILLS - CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM TẠI VIỆT NAM)

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - q2/2015

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Savills chính thức tham gia thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi muốn gửi lời tri ân chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng, quý độc giả và toàn thể nhân viên đương nhiệm cũng như những cá nhân đã từng đóng góp công sức cho Savills Việt Nam (tiền thân là Chesterton Petty Việt Nam) từ những ngày đầu tiên thành lập cho tới nay. ..

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam - Q1/2015

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - tháng 1/2015

Trong ấn phẩm đầu tiên của năm 2015, chúng tôi sẽ chia sẻ những phân tích chuyên sâu về Luật đất đai mới, một trong những bước tiến quan trọng nhất trên cơ sở luật pháp về nhà đất, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong hệ thống pháp lý của Việt Nam..

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam - Tháng 10/2014

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - tháng 10/2014

Trong ấn phẩm lần này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin thị trường của hai thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, cũng như sức hấp dẫn của thị trường căn hộ tại quận 2. Ngoài ra, bài viết "Xu hướng chọn nơi đầu tư bất động sản của giới siêu giàu" trong ấn phẩm sẽ cập nhật về sự gia tăng của phân khúc đầu tư tư nhân trong lĩnh vực bất động sản tại Châu Á.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam - Tháng 9/2014

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - tháng 9/2014

Trong số này, Savills sẽ gửi đến quý độc giả thông tin về những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong nước, đặc biệt là tại TP.HCM. Trong quý 2 năm 2014, thị trường bất động sản TP.HCM đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng giao dịch cũng như tăng trưởng theo năm, với khoảng 2.550 căn hộ được hấp thụ, đây là lượng giao dịch cao nhất trong vòng ba năm qua. Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) cũng đã hồi phục trong nửa đầu năm nay và được kỳ vọng có nhiều dấu hiệu tăng trưởng cả về lượng giao dịch cũng như giá trị giao dịch.

 
 

Ấn Phẩm Savills Việt Nam - Tháng 8/2014

Ấn phẩm kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam - tháng 8/2014

Trong ấn phẩm lần này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin thị trường của hai thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, cũng như sức hấp dẫn của thị trường căn hộ tại quận 2. Ngoài ra, bài viết "Xu hướng chọn nơi đầu tư bất động sản của giới siêu giàu" trong ấn phẩm sẽ cập nhật về sự gia tăng của phân khúc đầu tư tư nhân trong lĩnh vực bất động sản tại Châu Á.

 
 

Nghề nghiệp  

Nguyen Khanh Duy

“Savills thật sự là một nơi lý tưởng cho bạn để làm việc một cách chuyên nghiệp dù bạn đang ở bất kì vị trí nào. Tại đây luôn có một nguồn năng lượng dồi dào giúp tôi làm việc và phấn đấu. Tôi luôn cảm thấy thích thú và đầy nhiệt huyết trong công việc vì tôi hiểu rằng công việc của mình sẽ góp phần tạo nên một sự ảnh hưởng tích cực cho ngành dịch vụ Bất động sản Việt Nam”.

Nguyễn Khánh Duy
Giám đốc kinh doanh - TP. Hồ Chí Minh
Savills Vietnam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,005 
Giá đóng cửa: 8,205
Khối lượng giao dịch trong ngày: 292,506

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư