Quản Lý Cấp Cao, Savills Việt Nam

Đội ngũ quản lý cấp cao của Savills Việt Nam đảm bảo việc vận hành, các dịch vụ cung cấp và tiêu chuẩn đánh giá phản ánh đúng các giá trị chúng tôi theo đuổi..

Neil MacGregor

Neil MacGregor
Giám Đốc Điều Hành
Savills Việt Nam

Được đào tạo và đạt chứng chỉ là chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp tại London, Anh Quốc, có nhiều kinh nghiệm định giá và đầu tư bất động sản. Là chuyên gia định giá cao cấp cùng với đội ngũ đầu tư quốc tế tại DTZ Debenham Tie Leung, phụ trách bán và sáp nhập chuyển nhượng đầu tư bất động sản lớn khắp Anh Quốc và Châu Âu. Tư vấn sáp nhập chuyển nhượng trên 100 triệu Bảng Anh và bán 50 triệu Bảng Anh bất động sản đầu tư. Định giá và tư vấn đầu tư cho những công ty lớn bao gồm một số quỹ đầu tư mở của Đức. Tư vấn phát triển quỹ cho những công ty lớn bao gồm một số Quỹ đầu tư mở của Đức.

 
 
Troy Griffiths

Troy Griffiths
Phó Giám đốc Điều hành
Savills Việt Nam

Troy Griffiths gia nhập Savills từ năm 2010 với vị trí Giám đốc Toàn quốc, Bộ phận Nghiên cứu & Định giá và đã được chỉ định trở thành Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam từ tháng 7/2012. Troy đã có hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và có kinh nghiệm làm việc tại các thị trường Úc, New Zealand và Thái Bình Dương. Ông có kinh nghiệm về định giá và chuyên về Tư vấn Bất động sản Chiến lược; đặc biệt là Tư vấn Phát triển.Troy đã tư vấn cho các chủ đầu tư lớn, cả tư nhân và tổ chức công tại Úc từ các thương vụ mua bán Hàng không và phát triển cơ sở hạ tầng đến các chương trình cải cách đô thị dài hạn.

 
 
Matthew Powell

Matthew Powell
Giám đốc
Savills Hà Nội

Matthew Powell tham gia vào lĩnh vực bất động sản Việt Nam từ năm 2004 và tập trung phát triển vào thị trường Hà Nội phần lớn cũng vào giai đoạn này.

Matthew hiện là giám đốc của văn phòng Savills tại Hà Nội, chịu trách nhiệm chính cho tất cả các hoạt động tư vấn và môi giới của từng mảng kinh doanh khác nhau bao gồm cả các khách hàng từ Đà Nẵng đến miền bắc Việt Nam.   

 
 
Phan Thi Bich Dao

Phan Thị Bích Đào
Giám đốc Tài Chính và Quản Trị
Savills Việt Nam

Bà Phan Thị Bích Đào được chỉ định là Giám đốc tài chính và quản trị của Savills Việt Nam từ tháng 2 năm 2013, chiu trách nhiệm về toàn bộ các hoạt động liên quan tới hai bộ phận quan trọng của doanh nghiệp gồm Tài chính kế toán và Hành chính tổng hợp.

Bà Đào gia nhập Savills từ năm 2007 giữ chức vụ Quản lý Tài chính, được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính từ năm 2010. Trong suốt quá trình công tác, bà Đào luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo Savills Việt Nam đạt được tính chuyên nghiệp cao nhất ngõ hầu theo đúng tiêu chuẩn và chuẩn mực chính trực của Savills toàn cầu.

 
 
Trần Minh Ái

Trần Minh Ái
Giám Đốc Quản Lý Bất Động Sản
Savills TP.HCM

Cô Ái tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 1999, hoàn tất thạc sỹ Quản lý bất động sản tại Anh năm 2004 và bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản từ đó. Bà Ái có giàu kinh nghiệm trong cả Quản lý dự án, Tư vấn và Quản lý hoạt động các dự án bất động sản. Cô từng tham gia ngay từ giai đoạn tiền khai trương vào các dự án có uy tín do Savills tư vấn và quản lý độc quyền như Unilever, Fideco tower, Hung Vuong Plaza, Manulife building, Saigon Pearl, Sunrise City…. với vị trí Tư vấn quản lý bất động sản và thiết lập quy trình hoạt động cho dự án.

 
 
Nguyen Dieu Hong

Nguyễn Diệu Hồng
Giám đốc - Phòng Phát Triển Kinh doanh
Savills Hà Nội

Bà Nguyễn Diệu Hồng gia nhập Chesterton (hiện là Savills) từ năm 1996 và đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Bà Hồng hiện giữ cương vị Giám đốc - Phát triển Kinh doanh với trách nhiệm chính trong việc xác định, phát triển và đảm bảo các cơ hội kinh doanh với các đối tác. Bà cũng tham gia vào các cuộc họp để thảo luận đàm phán và ký kết hợp đồng liên quan đến tất cả các mảng thuộc về bất động sản như: Nghiên cứu khả thi, Định giá, Tư vấn phát triển, tiếp thị và quản lý cho các dự án...

 
 
Nguyen Khanh Duy

Nguyễn Khánh Duy
Giám đốc Kinh Doanh Nhà Ở
Savills TP. HCM

Nguyễn Khánh Duy đã có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị & bán hàng, phát triển kinh doanh và phát triển bất động sản.

Trước khi gia nhập Savills với cương vị Giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở, Duy là Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của City Garden, một trong những dự án căn hộ cao cấp và tốt nhất được bán tại thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
Đỗ Thu Hằng

Đỗ Thu Hằng
Trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu
Savills Hà Nội

Đỗ Thu Hằng có kinh nghiệm làm việc trong thị trường bất động sản Việt Nam cũng như làm việc tại Công ty Savills Việt Nam ở Hà Nội  trong suốt hơn 10 năm qua.

Hiện tại cô Hằng giữ cương vị Trưởng phòng Nghiên cứu tại Savills Hà Nội, cô Hằng có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu của thị trường bất động sản (nhà ở, thương mại, công nghiệp và dịch vụ) đặc biệt mảng thị trường căn hộ để bán, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ tại thị trường miền Bắc và miền Trung Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Nha Trang và các thị trường Lào, Myanmar.

 
 
Đỗ Thu Hằng

Phạm Thái Bình
Trưởng Bộ phận Cho thuê bán lẻ
Savills TP.HCM

Bình có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm 7 năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, khách sạn, bất động sản và 12 năm làm việc cho một trung tâm mua sắm lớn tại địa phương với các vị trí: Quản lý Bán hàng & Tiếp thị/ Quản lý Cho thuê, Quản lý cho thuê cấp cao, Quản lý thời trang, Trợ lý Giám đốc, Quản lý cửa hàng, Trưởng phòng… Với khả năng đề ra chiến lược và quản lý chương trình trên quy mô lớn và trung, Bình có cơ hội được làm việc tại những tập đoàn lớn như Nguyễn Kim, CBRE, Lotte, Parkson, Star Cruises..

 
 

Nghề Nghiệp

placeholder

"Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Savills. Làm việc với các chủ đầu tư nhằm mở rộng các danh mục đầu tư của họ khiến tôi thực sự thấy thú vị. Tại Savills, mỗi ngày là một trải nghiệm mới”.

Trịnh Huỳnh Mai
Quản Lý Tư Vấn Cho Thuê
Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,04 
Giá đóng cửa: 8,35
Khối lượng giao dịch trong ngày: 752,942

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư