Quản Lý Cấp Cao, Khu Vực Châu Á

Những quản lý cấp cao tại khu vực Châu Á của chúng tôi chịu trách nhiệm phát triển hệ thống điều hành và phương pháp quản lý chặt chẽ, tương tác, tạo điều kiện tối đa hóa các cơ hội kinh doanh trên toàn mạng lưới Châu Á.

placeholder

Robert Mckellar
Giám đốc Điều hành, Châu Á – Thái Bình Dương

Robert McKellar được chỉ định làm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 3 năm 2005, chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của Savills tại hơn 40 thành phố trong khu vực với 14.500 nhân viên.

 
 
placeholder

Raymond Lee
Giám đốc Điều hành, Trung quốc Đại lục

Raymond tốt nghiệp ngành Kinh tế học tại trường Bách Khoa Hong Kong. Ông là thành viên của học viện giám đốc Hong Kong và đồng thời giữ vị trí thành viên cao cấp của Học viện Khoa học Xã hội Quảng Tây.

 
 
placeholder

Chris Marriott
Giám đốc Điều hành Đông Nam Á

Đn Châu Á vào năm 1990, Chris sống tại Hong Kong và Singapore và tham gia hầu hết thị trường tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, trên cương vị Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Chris chịu trách nhiệm điều hành và mở rộng hoạt động của công ty trong khu vực và dẫn dắt công việc kinh doanh Cho thuê tại thị trường Hong Kong.

 
 
placeholder

Chris Mancini

Giám đốc Điều hành Đông Bắc Á 

Christian Mancini được chỉ định là Giám đốc Điều hành Đông Bắc Á từ năm 2012. Ông phụ trách giám sát khu vực Đông Bắc Á, thực hiện các mục tiêu chiến lược của tập đoàn, và liên kết với các văn phòng Savills khác trên thế giới.

 
 
placeholder

Paul McLean

Giám đốc Điều hành – Úc & New Zealand
Giám đốc Điều hành – Queensland

Paul McLean được chỉ định là Chủ Tịch  Hội đồng Quản trị của Savills Úc vào tháng 7 2006. Tiếp theo Paul đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành, Úc vào tháng 1 2009 và Giám đốc Điều hành Queensland vào tháng 1 2013. Paul phụ trách việc điều hành các hoạt động của Savills với hơn 800 nhân viên.

 
 
placeholder

Albert Lau

Giám đốc Điều hành Trung Quốc
Trưởng Bộ phận Đầu tư & Kinh doanh Trung Quốc

Albert Lau là Giám đốc Điều hành của Savills Trung Quốc và phụ trách điều hành toàn bộ 13 văn phòng cũng như giám sát việc phát triển và thực hiện các chiến lược và chính sách ở những thành phố này.

 
 
placeholder

George Liu

Giám đốc Tài chính, Châu Á Thái Bình Dương 

George Liu gia nhập Savills vào tháng 4/2011 và giữ vị trí Giám đốc Tài chính, Châu Á Thái Bình Dương. Ông còn là thành viên của Viện Kế Toán Công tại Hong Kong và Viện Kế Toán Đào tạo Toàn diện ở Anh và Wales. 

 
 

Nghề Nghiệp

placeholder

"Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như Savills. Làm việc với các chủ đầu tư nhằm mở rộng các danh mục đầu tư của họ khiến tôi thực sự thấy thú vị. Tại Savills, mỗi ngày là một trải nghiệm mới”.

Trịnh Huỳnh Mai
Quản Lý Tư Vấn Cho Thuê
Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: -0,01 
Giá đóng cửa: 8,06
Khối lượng giao dịch trong ngày: 99,969

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư