Trách Nhiệm Với Cộng Đồng

Dưới góc độ là một công ty cũng như là những cá thể trong một tập thể, chúng tôi nhận ra rằng trách nhiệm với cộng đồng là một phần thiết yếu trong việc đem lại sự thành công trong một nền kinh doanh toàn cầu; và là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự tín nhiệm của một thương hiệu đáng tin cậy.

Niềm tin đó là cối lõi, mang đến thành công trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Văn hóa kinh doanh năng động của chúng tôi đặt con người vào trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi thực hiện, và mỗi nhân viên luôn luôn suy nghĩ về những tác động lớn từ những hành động dù nhỏ nhất của họ.

Tư duy kinh doanh nhạy bén, kết hợp với khả năng sáng tạo giúp doanh nghiệp của chúng tôi không ngừng phát triển bền vững.

Bằng việc am hiểu thị trường cũng như tối thiểu hóa những tác động từ môi trường kinh doanh, chúng tôi đã tổ chức doanh nghiệp một cách hiệu quả và vững mạnh, khẳng định vị thế là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thu hút nhiều nguồn nhân lực nhất

Đội ngũ phụ trách các hoạt động liên quan tới Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tổ chức những chương trình nghị sự cho các hoạt động đoàn thể, giám sát và đảm bảo hiệu quả làm việc xuyên suốt. Đội ngũ này cũng giám sát các hoạt động đoàn thể chính của tập đoàn bao gồm các hoạt động liên quan tới con người, môi trường, khách hàng và cộng đồng.

 

Nghề Nghiệp

Tran Huynh Bich Tram

“Tôi rất vinh dự là một trong những thành viên năng động và chuyên nghiệp của Savills Việt Nam. Savills Việt Nam là nơi khách hàng được cung cấp những dịch vụ bất động sản tốt nhất và là nơi đội ngũ nhân viên thỏa mãn niềm đam mê của họ".

Trần Huỳnh Bích Trâm
Trưởng Bộ Phận Tiếp Thị, Phòng Kinh Doanh Nhà Ở, Savills Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills 

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,20 
Giá đóng cửa: 8,39
Khối lượng giao dịch trong ngày: 527,796

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư