Giới Thiệu Chung Về Savills

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

placeholder

Gặp gỡ và làm việc trực tiếp để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là phương châm làm việc tạo cho Savills sự khác biệt với những công ty khác. Những dữ kiện này sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về công việc của chúng tôi: Làm gì và làm như thế nào.

 
placeholder

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản nằm được khách hàng lựa chọn hàng đầu đối với lĩnh vực chuyên môn. Trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất không phải là mong muốn hàng đầu của chúng tôi – chúng tôi muốn trở thành nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

 
placeholder

Tập đoàn Savills đã đến nước Anh ngay sau cuộc chinh phục Norman năm 1066, quản trị trang trại ngô thuộc phía Bắc Essex.

 
placeholder

Chúng tôi tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch và hiệu quả, ngoài ra cơ cấu này còn giúp Savills duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt nhất. Đây là một bước tiên phong trong công cuộc quản lý và xây dựng tổ chức   .

 
placeholder

Tìm hiểu về nhân sự cấp cao cùa Savills

 
placeholder

Chúng tôi tin rằng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ là một phần thiết yếu đem lại sự thành công trong quá trình kinh doanh toàn cầu mà còn là một nhân tố cần thiết giúp cho thương hiệu của Savills trở nên thu hút và tin cậy hơn.

 

Nghề nghiệp

Lai Thi Nhu Quynh

"Yêu cầu của khách hàng rất đa dạng, nên công việc ở Savills không bao giờ nhàm chán, đầy thách thức cho cả những người quản lý dày dặn kinh nghiệm nhất. Mình đã học và làm được rất nhiều ở đây."

Lại Thị Như Quỳnh
Quản Lý Cấp Cao - Cho Thuê Thương Mại

Cơ hội nghề nghiệp tại Savills 

Giá cổ phiếu hiện tại

Mức độ thay đổi: 0,04 
Giá đóng cửa: 8,35
Khối lượng giao dịch trong ngày: 752,942

 

Thông tin thêm dành cho nhà đầu tư