Savills Việt Nam quản lý tòa nhà văn phòng Belvedere Hà Nội

Ngày 08 tháng 06 năm 2018

Savills Việt Nam đã chính thức được chỉ định là đơn vị quản lý của tòa nhà Belvedere, một tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc tại 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trang Việt.

Belvedere là một tòa văn phòng boutique hạng A độc đáo tại khu vực trung tâm Hà Nội với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ Art – Deco. Sở hữu vị trí đắc địa tại số 28A Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngay trong trung tâm kinh tế - chính trị và tài chính của thủ đô, tòa nhà Belvedere đem đến cho khách thuê khả năng tiếp cận giao thông thuận tiện và được bao quanh bởi các cơ quan hành chính nhà nước, đại sứ quán và nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng có quy mô lớn. Được xây dựng trên diện tích tổng thể gần 400 m2, Belvedere có quy mô gồm 2 tầng hầm, 10 tầng nổi với tổng diện tích cho thuê khoảng 3000 m2.

Theo như hợp đồng được ký kết giữa hai bên, dịch vụ quản lý bất động sản sẽ được Savills Việt Nam cung cấp cho tòa nhà Belvedere của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trang Việt theo hai giai đoạn: tiền khai trương và quản lý vận hành. Trong giai đoạn tiền khai trương, Savills sẽ cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao hệ thống kỹ thuật của toà nhà và chuẩn bị các bước để bàn giao mặt bằng cho khách thuê, đồng thời thiết lập hệ thống quy trình quản lý và dịch vụ tại tòa nhà cũng như hỗ trợ tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ. Khi tòa nhà đi vào hoạt động, Savills Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động chung và các dịch vụ thuê ngoài, áp dụng các quy trình quản lý tòa nhà vào thực tiễn, giám sát việc cải tạo sửa chữa toà nhà, quản trị rủi ro, kiểm soát các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà.

Chia sẻ về vai trò mới tại tòa nhà Belvedere, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trang Việt tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý cho tòa nhà văn phòng Belvedere. Với bề dày kinh nghiệm quản lý các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội như Indochina Plaza Hanoi, BIDV Tower, Asia Tower, PVI Tower, chúng tôi tin rằng Savills Việt Nam sẽ đem đến dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp tương xứng với chất lượng cao cấp mà tòa nhà Belvedere hướng đến, làm hài lòng các khách thuê doanh nghiệp và gia tăng giá trị cho chủ đầu tư dự án.” 

Tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo Hà Nội là một trong số các dự án mới trong danh mục quản lý khoảng hơn 5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam. Hiện Savills đang là một trong những đơn vị quản lý bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với gần 50 danh mục dự án thương mại và nhà ở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh.

 

Liên hệ

Linh Đinh Hương

Linh Đinh Hương

Giám đốc
Bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300 Ext 112