Chỉ còn 9 ngày để sở hữu căn biệt thự trong mơ Arden Park cùng ưu đãi vàng – Áp dụng đến hết ngày 13/02/2018

Ngày 05 tháng 02 năm 2018

Nhờ sự quan tâm đông đảo của Quý Khách hàng dành cho dự án BIỆT THỰ LIỀN KỀ ARDEN PARK – KHU ĐÔ THỊ HA NOI GARDEN CITY trong suốt thời gian qua, Savills Việt Nam trân trọng gửi lời thông báo:

KÉO DÀI TUẦN LỄ TRI ÂN

Đến hết ngày 13/02/2018

Chính sách* hỗ trợ khách hàng bao gồm:

  • Tặng 05 năm phí quản lý
  • Tặng 02 năm sử dụng tiện ích tại Clubhouse đẳng cấp
  • Chiết khấu lên đến 6% giá trị biệt thự
  • Tặng gói nội thất tương đương 2% giá trị biệt thự

 *Điều kiện, điều khoản áp dụng

-----

Trước đây, người Hà Nội thường ưu ái các dự án nhà ở tại bờ Tây hơn bờ Đông Hà Nội bởi quan niệm đi qua cầu là ra khỏi thành phố, là đến khu vực ngoại thành kém phát triển. Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển ồ ạt này là một gánh nặng không nhỏ cho hạ tầng giao thông đô thị.

Do đó, sự phát triển của Quận Long Biên lúc này cùng tốc đô thị hóa cao giúp thay đổi bộ mặt khu vực, thu hút một lượng dân cư đáng kể, trong đó bao gồm cả tầng lớp tri thức và thượng lưu. Tính đến nay, chúng ta đã có 7 cây cầu bắc qua Sông Hồng và trong tương lai dự kiến sẽ có thêm 4 cây cầu nữa kết nối Hà Nội và bờ Đông. Giao thông thuận tiện hơn, người dân sinh sống tại khu vực phía Đông nay chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Ngoài ra, hạ tầng khu vực cũng được thay đổi rõ rệt với nhiều trường học chất lượng tốt, nhiều thương hiệu siêu thị quy mô lớn như Mega Mall và Aeon Mall. Long Biên là quận đầu tiên của Hà Nội có sân golf và dự kiến sẽ còn có các sân golf khác tiếp tục được xây dựng và mở rộng trên địa bàn quận.   

Tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách mua nhà khu vực Long Biên, bờ Đông Hà Nội, biệt thự liền kề Arden Park – Ha Noi Garden City sở hữu không gian thoáng rộng, không khí trong lành, tiện ích đa dạng, hệ thống giao thông thuận tiện và an ninh đảm bảo.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao. Khách hàng có thể đăng ký để có cơ hội trực tiếp tham quan biệt thự thực tế:    

Đơn vị phân phối chính – Savills Vietnam

📞0912 833 333 | 📧 HanoiSales@savills.com.vn

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/pages/lien-he

 

Liên hệ

Đinh Hương Linh

Đinh Hương Linh

Giám đốc
Bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300 Ext 112