Savills hân hạnh trở thành đại lý phân phối tổ hợp dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ngày 15 tháng 01 năm 2018

Savills hân hạnh trở thành đại lý phân phối toà tháp Condotel A1 của tổ hợp dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Toạ lạc ngay trục đường Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp, hướng thẳng đến bãi Biển Mỹ Khê, tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn (condotel) hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng với diện tích quy hoạch 2,2 héc-ta gồm bao gồm 4 toà tháp, một toà khách sạn cao 45 tầng, một toà căn hộ cao 50 tầng và hai toà căn hộ cao 57 tầng. Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lí khách sạn lừng danh Wyndham Hotel Group từ Mỹ.

Với định hướng đưa Soleil trở thành siêu phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, PPC An Thịnh  đã mạnh dạng đầu tư 10 triệu USD vào thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Bên cạnh đó, với phân bổ gồm 3 thang bộ và 16 thang máy mỗi tầng (trung bình 1 thang máy/căn), chủ đầu tư muốn đảm bảo công suất phục vụ khách hàng và công tác vận hành trong toà nhà được tối ưu, mang lại sự hài lòng cho cư dân. Dự án tích hợp các tiện ích 5 sao như: Kid Club, trung tâm thương mại, Business Center, bể bơi vô cực & Jacuzzi, trung tâm thể thao, spa & tắm hơi và nhà hàng.

Các khách mua dự án Wyndham sẽ có cơ hội nhận cam kết 9%/năm trong 5 năm đầu tiên.  Hàng năm, chủ sở hữu được 15 đêm nghỉ miễn phí và được tham gia chương trình trao đổi kì nghỉ quốc tế RCI- thành viên của tập đoàn Wyndham.

Với lợi thế vị trí đẹp, chất lượng xây dựng đạt chuẩn quốc tế và được quản lí bởi các thương hiệu uy tín, Wyndham Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Kể từ tháng 1/2018, Savills hân hạnh chính thức trở thành đơn vị phân phối toà condotel A1 của dự án này với 1.188 căn hộ khách sạn, từ 1-2 phòng ngủ (30 – 120 m2), thích hợp với mọi loại đối tượng khách hàng từ người độc thân đến gia đình nhiều thành viên, khi đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng hay công tác.

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: Wyndham Soleil Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng
 • Vị trí : Số 2 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Quy mô : 1 toà khách sạn và 3 toà căn hộ
 • Tổng diện tích: 2,2 héc- ta
 • Đơn vị quản lí dự án: Artelia (Pháp)
 • Đơn vị quản lí và vận hành: Wyndham Hotel Group ( Mỹ)
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan: AEDAS (Vương Quốc Anh)
 • Ngân hàng bảo lãnh : Ngân hàng Viettin Bank
 • Hoàn thành và vận hành dự kiến (toà A1): Quý 2/2020
 • Giải thưởng: “Best Architecture Design” và “Best Condo Development” tại Vietnam Property Awards (tháng 6/2016)
 

Liên hệ

Linh Đinh Hương

Linh Đinh Hương

Giám đốc
Bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị

Savills Hanoi

+84 24 3946 1300 Ext 112